top of page

Chủ đề mở đầu: Thông tin tổng quan về dự án Venom

Đội ngũ Infinity Capital hiện đang nhận nhiệm vụ truyền thông tại thị trường Việt Nam cho dự án Venom nên sắp tới team sẽ còn ra nhiều chủ đề khác với mục tiêu mỗi bài viết sẽ phản ảnh một nội dung cụ thể. Mọi người nhớ theo dõi để không bỏ lỡ thông tin quan trọng về 'Big project' này nhé, let's go!


1. Venom là gì?

Venom là nền tảng Blockchain Layer-1 sử dụng công nghệ chuỗi khối không đồng bộ của phân đoạn động. Dự án đã tạo ra một bước nhảy vọt chưa từng có trong sự phát triển công nghệ chuỗi khối trên toàn cầu, mang đến khả năng mở rộng vô hạn cho thị trường và đảm bảo bảo mật cao hơn với sự phân cấp.


Venom là gì?

Venom được thiết kế để phục vụ nhu cầu của Trung Đông, Bắc Phi và các nền kinh tế mới nổi khác trên thế giới. Mạng cung cấp nền tảng vững chắc cho các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và các ứng dụng Web 3.0.2. Ưu điểm của Venom


Việc sử dụng công nghệ chuỗi khối không đồng bộ mang lại cho Venom những ưu điểm sau:


a, Tăng khả năng mở rộng:

Một trong những lợi ích quan trọng của công nghệ chuỗi khối không đồng bộ là khả năng mở rộng theo khối lượng giao dịch. Điều này được thực hiện thông qua phân đoạn động, cho phép một chuỗi khối xử lý các giao dịch song song và tăng đáng kể thông lượng tổng thể của nó.


b, Xử lý giao dịch nhanh hơn:

Công nghệ chuỗi khối không đồng bộ cho phép các giao dịch được xử lý độc lập với nhau thay vì theo thứ tự tuần tự. Điều này có nghĩa là các giao dịch được xử lý nhanh hơn đáng kể, giúp nó phù hợp với các ứng dụng yêu cầu xử lý thời gian thực.


c, Chi phí thấp hơn:

Công nghệ chuỗi khối không đồng bộ cho phép một chuỗi khối xử lý các giao dịch song song thay vì tuần tự. Điều này có nghĩa là cần ít sức mạnh xử lý hơn để xử lý một số lượng giao dịch nhất định, dẫn đến chi phí thấp hơn cho các doanh nghiệp và tổ chức. Người dùng không cần phải trả thêm phí gas cho các giao dịch ở phía trước nhóm, như được thực hiện trong phương pháp xếp hàng lỗi thời của BTC và ETH.3. Hệ sinh thái Venom


a, Venom Wallet:

Ví Venom giúp bạn dễ dàng truy cập và sử dụng chuỗi khối Venom bằng cách cung cấp giao diện đơn giản để gửi và nhận tài sản. Nó cũng cho phép bạn đăng nhập an toàn vào dApps trong hệ sinh thái Venom. Hiện tại đã có sẵn trên cả Mobile và Browser Extension, hoạt động cực mượt, các bạn tải về để trải nghiệm nhé!👉Link download dành cho: iOS | Android | Browser Extension


b, Venom Scan:

Tương tự với các Blockchain Layer-1 khác, Venom Scan được tạo ra để cộng đồng có thể khám phá và truy vấn giao dịch minh bạch. Hiện tại web đang yêu cầu Sign-in, các bạn đợi bên dự án Public dần nhé!


c, Một số sản phẩm khác:

Sàn giao dịch phái sinh, Metaverse, Nền tảng nhắn tin xã hội, NFT Marketplace, Launchpad và Fiat-Backed Stablecoin đều đang được xây dựng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới!4. Thông tin về VENOM token


Updating...


5. Đội ngũ


Dưới đây là thông tin về Đội ngũ của Venom (Chưa rõ vai trò đối với dự án):


a, Mustafa Kheriba:

Ông là Chủ tịch điều hành của Iceberg Capital; và cũng là Chủ tịch điều hành của VENOMEX, một cơ sở giao dịch đa phương và là người giám sát các tài sản kỹ thuật số được FSRA cấp phép và quản lý đầy đủ tại ADGM. Mustafa Kheriba được vinh danh là một trong 50 Nhà quản lý Quỹ Mena hàng đầu trong hai năm liền và nổi tiếng với việc tạo ra và xây dựng giá trị trong các công ty. Ông đã giữ các vị trí quan trọng trong các tổ chức ở UAE, Ai Cập, Jordan, Bahrain, KSA và Vương quốc Anh; và là thành viên Hội đồng quản trị của một số công ty niêm yết trong nước và khu vực.


b, Dr. Kai-Uwe Steck:

Ông là luật sư người Thụy Sĩ/Đức, người quản lý tập đoàn đầu tư Pontinova Circle, đồng thời có chuyên môn sâu rộng về FinTech và có sự hiện diện toàn cầu với các văn phòng ở Thụy Sĩ, Đức và Abu Dhabi.


c, Peter Knez: Ông là cựu Giám đốc đầu tư toàn cầu tại BlackRock, đồng thời là người sáng lập Knez Ventures.


d, Osman Sultan:

Ông là cựu Giám đốc điều hành của DU Telecom và Người sáng lập Fikratech.


e, Shahal M. Khan: Ông là người sáng lập Burkhan World, Trinity Hospitality Holdings và Giám đốc điều hành của Burtech, được coi là nhà đầu tư chiến lược và là nhà lãnh đạo kinh tế trong lĩnh vực tài chính thay thế toàn cầu.6. Roadmap


Updating...


7. Đối tác


Danh sách đối tác hiện tại của Venom bao gồm: Hub71, Iceberg Capital, DAO Maker, HackenAI, Hawex và Developer DAO.


8. Kết luận


Cá nhân tác giả tin rằng những thành tựu to lớn đã đạt được ở thời điểm hiện tại sẽ là bước đệm để Venom phát triển hơn nữa trong tương lai. Bonus thêm cho các bạn: Testnet sắp diễn ra và sẽ có tiêu chí chọn lọc, canh dần nhé!


Trên đây là những nội dung chính về dự án Venom mà Infinity Capital muốn gửi đến các bạn đọc giả. Bọn mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều bài viết trong thời gian tới, thanks for reading.


Như thường lệ, bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không phải lời khuyên đầu tư. Túi tiền của bạn phải tự bạn kiểm soát.

bottom of page