top of page

Aztec Network huy động thành công 100 triệu đô thông qua vòng gọi vốn Series B

Công ty Web3 tập trung vào quyền riêng tư Aztec Network đã công bố vào ngày hôm qua (ngày 15/12) một vòng tài trợ Series B trị giá 100 triệu đô la do công ty đầu tư mạo hiểm a16z dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm A Capital, King River, Variant, SV Angel, Hash Key, Fenbushu và AVG.


Vòng tài trợ Series B của Aztec Network do a16z dẫn đầu.Aztec Network được thành lập vào năm 2017 bởi Zac Williamson và Joe Andrews, với mục đích mã hóa hoàn toàn chuỗi khối Ethereum để tăng thêm quyền riêng tư và giảm sự dư thừa tính toán. Công ty sẽ sử dụng khoản tài trợ mới để phát triển kiến ​​trúc được mã hóa cho phép các cá nhân sử dụng chuỗi khối đúng cách mà không để lộ thông tin nhận dạng. Ngoài ra, Aztec dự định tăng gấp đôi đội ngũ 40 người hiện tại của mình, thông tin do chính những người đồng sáng lập tiết lộ với TechCrunch.


“Những gì chúng tôi đang xây dựng là một phần công nghệ mang tính cách mạng giúp thay đổi cách thức chúng ta tương tác với nhau trực tuyến, trong đó người dùng cuối là khách hàng, chứ không phải là sản phẩm." Giám đốc điều hành Zac Williamson của Aztec Network nhấn mạnh thêm.Aztec Network đã chính thức ra mắt trên Ethereum blockchain vào tháng 2/2020. Để tìm hiểu thêm về dự án, mời các bạn ghé thăm website của dự án nhé!


▶️ Cuối cùng, đừng quên follow Infinity Capital để cập nhật những thông tin nóng hổi xung quanh thị trường Crypto nhé:


bottom of page